Máy in phun Drucker được PEPSI tin dùng

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, KP 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline tư vấn:

0931 9999 83

Máy in phun Drucker được PEPSI tin dùng

Ngày đăng: 11/08/2023 10:35 AM

  Máy in phun Drucker được PEPSI tin dùng
  Máy In Phun Công Nghiệp Ứng Dụng Trong Ngành Đồ Uống 
   DRUCKER nổi tiếng thế giới với các thương hiệu đỉnh cao về chất lượng. PIP AUTOMATION chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu với các Quý Doanh Nghiệp Việt Nam một thương hiệu rất nổi tiếng.  Đó chính là DRUCKER dòng máy in phun chất lượng chuyên dùng cho ngành sản xuất đồ uống, nước đóng chai. Với các khách hàng tin dùng đặc biệt PEPSI đã tin tưởng sử dụng trong hệ thống đóng gói.

  Máy in phun date là một thiết bị rất quen thuộc trong các lĩnh vực sản xuất hàng hóa, thiết bị và thực phẩm hiện nay. Đây là một thiết bị có chức năng in phun date, mã sản phẩm, số lô hàng, barcode, QR code… lên mọi loại bao bì nhanh chóng, thuận tiện.

   Thị trường máy in date hiện nay có hai dòng chính là dòng máy in date tự động và máy in date loại cầm tay. Trong đó, dòng máy tự động là loại phổ biến nhất và được rất nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại.

   DRUCKER Máy in phun date tự động là thiết bị sử dụng công nghệ in phun date hiện đại. Máy có đầu in phun nhỏ và phun mực để in lên trên bao bì của các sản phẩm. Máy có thể in được nhiều loại thông tin, ký tự từ đơn giản đến phức tạp hay logo của thương hiệu.

   Điểm nổi bật của thiết bị này chính là khả năng in phun date tự động hoàn toàn. Người dùng chỉ cần cài đặt các thông tin cần in ấn, độ trễ phù hợp, lắp đặt đầu phun với vị trí in ấn tương ứng lên bao bì sản phẩm là máy sẽ tự động thực hiện các thao tác in date.

   Máy có thể điều chỉnh tốc độ in phù hợp với dây chuyền sản xuất tự động rất thuận tiện. Với dòng máy in date tự động này mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị, doanh nghiệp trong quy trình đóng date cũng như giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất.

  Với PEPSI là đơn vị cung cấp nước giải khát cho toàn cầu, đòi hỏi số lượng cung ứng cao. Do đó, các thiết bị trong dây chuyền sản xuất đòi hỏi các thiết bị đòi hỏi sự ổn định cao và chất lượng được đảm bảo,  DRUCKER do CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA PIP phân phối độc quyền tại VIỆT NAM được PEPSI tin tường đưa vào dây chuyển sản xuất. Với dịch vụ tốt - tận tâm - nhanh chóng.

   

   

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ