MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG 14 ĐẦU

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, KP 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline tư vấn:

0931 9999 83

MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG 14 ĐẦU

Ngày đăng: 23/03/2021 11:28 AM

   MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG 14 ĐẦU
  Máy đóng gói tự động cân định lượng 14 đầu cân bao gồm các máy chính là: Máy cấp liệu, máy cân định lượng, máy tạo túi, băng tải chuyển thành phẩm và phần giá đỡ cân định lượng.Máy cấp liệu có nhiệm vụ cung cấp nguyên liệu: lúa, gạo, đậu phộng, bim bim, cà phê, đường, muối, bánh kẹo… lên máy cân định lượng.Cân định lượng có nhiệm vụ cân định lượng sản phẩm.Máy tạo túi có nhiều khổ rộng dài khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.Băng tải có nhiệm vụ đưa thành phẩm đến khu vực đóng gói.Giá đỡ có nhiệm vụ đỡ cân định lượng.


  Cấu tạo 14 đầu cân
  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG 14 ĐẦU
  Sự xuất hiện của máy đóng gói tự động cân định lượng 14 đầu cân đã và đang hỗ trợ các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề bất cập trong khâu đóng gói sản phẩm.

  ĐỊNH LƯỢNG CHÍNH XÁC VÀ TỰ ĐỘNG
  Chi phí nguyên liệu đầu vào, định lượng khối lượng cho mỗi sản phẩm và lợi nhuận thu được luôn là các yếu tố đi kèm với nhau. Việc xác định chính xác khối lượng sản phẩm sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh xác định được giá bán. Thỏa mãn nhu cầu thị trường và tạo ra nguồn thu nhập tốt nhất.


  Chuyên đóng gói pillow
  MÁY HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH – NĂNG SUẤT CAO
  Tốc độ đóng gói của máy sẽ phù thuộc vào các model. Hơn nữa các túi sau khi được đóng gói và cắt vẫn giữ được hình dạng nguyên vẹn mà không xảy ra bất kì lỗi nào.

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ KHI SẢN XUẤT
  Thiết bị không chỉ hỗ trợ con người trong việc đóng gói, đong đếm một cách chính xác mà máy còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công suất trong quá trình sản xuất.Thông thường, máy sẽ hoạt động với 30 – 60 túi/ phút. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên liệu và kích thước túi mà số lượng ít hoặc nhiều hơn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0931.9999.83

   

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ