NÔNG NGHIỆP VÀ THUỶ SẢN

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, KP 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline tư vấn:

0931 9999 83

NÔNG NGHIỆP VÀ THUỶ SẢN

Ngày đăng: 23/03/2021 10:52 AM

  CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA PIP

  Bạn đã nghĩ đến việc sở hữu một chiếc lò nướng bánh ngọt chuyên nghiệp với giá thành rẻ?
  Một chiếc lò nướng bánh công nghiệp không chỉ đơn thuần là giúp bánh chín, mà vì 1 chiếc lò nướng tốt, nhiệt độ chuẩn giúp bạn hạn chế nhiều khó khăn khi nướng bánh như: bánh bị xẹp, lõm, nứt… 
  Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar được số đông các cơ sở làm bánh ngọt, bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… lựa chọn vì nướng bánh ngon, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nhiệt tỏa trên dưới đối lưu nên bánh chín đều, không bị cháy, nứt, phần sống phần chín.
  Trước hết, các dòng lò nướng bánh chuyên dụng này dung tích khá nhỏ, không thích hợp với các đơn vị chuyên làm bánh ngọt.
  Thường dùng để hâm nóng, nướng các loại thịt… Nướng bánh ngọt được nhưng không chuyên nên bánh không nở đẹp.
  Để nướng bánh nhiệt độ lò cần chuẩn, nhiệt trên và nhiệt dưới đối lưu  khi nướng để bánh chín đều, nở đẹp. Còn các lò nướng thông thường, lò vi sóng không đủ nhiệt trên và dưới.
  nướng bánh chuyên nghiệp như thế nào?
  Dòng lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay này thích hợp cho cửa hàng chuyên bán bánh ngọt, bakery nhỏ hoặc các đơn vị chuyên làm bánh sinh nhật, Pizza, bánh cupcake, bông lan, bánh trung thu,.. 
  Lò nướng bánh bông lan theo công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa đều để bánh chín từ từ, nở đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp. Bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.
  Thiết kế lò nướng bánh bông lan công nghiệp cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, cửa kính và đèn chiếu sáng để bạn có thể theo dõi tình trạng bánh trong lò suốt quá trình nướng.
  Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
  Chất liệu Inox của lò nướng bánh gato đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng bởi nhiệt độ cao. 
  Khay nướng là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, lò nướng được 4 khay/ lần, dựa vào đó mà bạn tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh.
  Một số nguyên nhân dẫn đến nướng bánh không đạt yêu cầu:
  Chỉ cho bột vào nướng khi lò đạt nhiệt độ cài đặt, tối thiểu khoảng 10- 15 phút.
  Nhiệt độ quá lớn làm cháy, nứt, khô vỏ bánh mà bên trong còn sống, đặc dẻo, bánh nướng ra có thể bị xẹp.
  Nướng không đủ thời gian. Bánh bên ngoài có thể đã chín, nở màu vàng đẹp nhưng bên trong còn ẩm và đặc dẻo nên khi lấy ra làm bánh bị xẹp.
  Nướng không đủ nhiệt và không đủ thời gian. Vỏ bánh có màu vàng nhạt, còn mùi bột, hay mùi tanh của trứng.

  còn cung cấp nhiều sản phẩm lò quay, lò nướng với đủ các ch thước và tính năng đa dạng.

  Thông số kỹ thuật:
  Vật liệu: Inox
  Trọng lượng: 210kg
  Nhiệt độ: 0 – 400oC
  Nguồn điện: 380V
  Công suất: 8000W
  Kích thước: 1100*850*1300mm
  Hãng sản xuất: Southstar
  Bảo hành: 15 tháng

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ